Thứ Bảy, 3 tháng 2, 2018

Báo Giá chậu rửa CN là gi Tỉnh Đắk Lắk

giá bếp ga công nghiệp - bàn bếp nướng CN là gi Tỉnh Đắk Lắk

 



bep ga hong ngoai là nơi chế biến thức ăn với số lượng lớn trong một khoảng thời kì ngắn nhằm đáp ứng cho nhiều người sử dụng ở những nơi như nhà hàng, quán ăn, canteen tại xí nghiệp, trường học v…v.

Bếp công nghiệp thường bao gồm cả các phòng ăn, trong một vài ví như việc chế biến thức ăn được bắt tay ở gần khu phân chia thức ăn và khu cà phê. Bếp công nghiệp trước tiên được đưa vào hoạt động tại Ivanovo vào năm 1925.

Các y/c nguồn gốc đối với một khu bếp công nghiệp đó chính là người đầu bếp có khả năng hoàn thanh nhanh món ăn mà vẫn hợp vệ sinh an toàn thực phẩm. Số lượng thực phẩm trong bếp công nghiệp cần chế biến rất lớn nên cần phần lớn trang bị chuyên biệt và dễ dùng. Bếp công nghiệp đáp ứng cho nhiều đối tượng như: bệnh viện, căng teen trường học, nhà máy, xí nghiệp, khách sạn và doanh nghiệp, quán ăn,….
Môt HT bếp ăn công nghiệp:
Trong một môi trường làm việc khắc nghiệt và yêu cầu cao như các khu bếp ăn công nghiệp thì miêu tả chính là nhu cầu đun nấu cao, lượng dầu mỡ được sử dụng nhiều nên các vật dụng nấu rất dễ bị ăn mòn bởi nhiệt độ và lượng dầu mỡ bám dính. Chính bởi thế lựa chọn chất liệu hợp lý chính là để giảm thiểu những điều đó là rất quan yếu.
Chính thành ra đồ vật bếp công nghiệp thường được làm bằng hợp kim inox, đây là loại hợp kim có tính chống chịu lực và nhiệt độ cao, độ nhẵn mịn giảm thiểu sự bám dính của dầu mỡ bởi thế dễ dàng vệ sinh sau khi đun nấu xong. y/c của một khu bếp công nghiệp chính là phải bảo đảm được hoàn chỉnh các khâu từ khâu sơ chế cho đến khi thực phẩm hoàn tất thức ăn. mỗi khu sẽ đảm nhận một vai trò rất riêng biệt nên những khu này cũng cần được lắp đặt các đồ vật theo một quy chuẩn và một hệ thống.
Chúng ta cùng tìm hiểu một số trang bị bếp công nghiệp trong những khu chế biến của bếp công nghiệp này. Các khu này sẽ được liên kết với nhau và hoạt động một cách nhịp nhàng để tạo nên một hệ thống thông hiểu. Bếp công nghiệp cần có những loại trang bị sau để có thể hoàn chỉnh hệ thống nấu của mình: trang bị sơ chế, vật dụng nấu, đồ vật inox, trang bị lạnh và trang bị điện.

Nhà bếp sẽ là trọng tâm của công việc kd của bạn. Bạn sẽ cần trang đồ vật bếp công nghiệp cho nhà hàng chất lượng cao có thể chịu được sức ép của việc sử dụng hàng ngày

trang bị bếp công nghiệp được chia thành 5 loại chính:

vật dụng nấu
đồ vật sơ chế
thiết bị bếp inox
đồ vật lạnh công nghiệp
vật dụng điện bếp công nghiệp

là HT các thứ bếp công nghiệp được lắp đặt và ngoại hình theo quy chuẩn được sử dụng với mục đích đun nấu và chế biến thực phẩm nhằm phục vụ nhu cầu ăn uống của nhiều người trong xí nghiệp, bệnh viện, căng teen dài,…

bếp từ công nghiệp trung quốc là nhà cung cấp với trên 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, SX, lắp đặt, bảo dưỡng, bảo trì HT bếp ăn công nghiệp trên toàn quốc. các bạn có ý định sử dụng bếp ăn công nghiệp cho siêu thị, khách sạn…

 

 



Bếp ăn công nghiệp bây giờ được dùng để đáp ứng cho số lượng người phần lớn, bếp ăn công nghiệp mang thuộc tính của một bếp ăn tập thể, được ưa chuộng trong các nơi có nhu cầu nấu ăn lớn như: siêu thị, khách sạn, khu công nghiệp, trường, khu resort, nhà khách, doanh trại quân nhân, công an…

Các đồ vật này được dùng để phục vụ, chế biến, trưng bày thực phẩm hay được dùng vào việc làm sạch thực phẩm, phương tiện, bát đĩa trong nhà bếp.

vật dụng nấu: đồ vật tạo nhiệt và hơi nóng để đun, nấu và nướng thực phẩm.
trang bị sơ chế: dùng sơ chế cắt, chặt, xay, thái nhỏ thực phẩm.
thứ bếp inox: thứ bằng inox dùng trong khu vực bếp công nghiệp bao gồm: Bàn inox, giá kệ inox, bàn chậu inox, quầy inox, xe inox…
vật dụng lạnh công nghiệp: đồ vật giữ lạnh hoặc đông nhằm bảo quản thực phẩm
vật dụng điện bếp công nghiệp: đồ vật nấu, nướng, giữ nóng thức ăn bằng điện.

Bếp ăn công nghiệp chính là nơi chế biến thức ăn với số lượng lớn trong một khoản thời kì ngắn nhằm cung cấp cho nhiều người ăn. Các cơ sở chế biến và đáp ứng thức ăn này phải chấp hành nghiêm túc các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm. Để giảm thiểu việc nhiễm bẩn có thể xảy ra,các giai đoạn trong khu bếp công nghiệp được khép kín từ khâu sơ chế tới khi thức ăn đã được hoàn tất.

Trong quá trình thiết kế HT bếp ăn công nghiệp cần phải phân ra 6 khu chính để đảm bảo được nhanh và kiệm ước thời kì nhất:

Khu giao nhận
Khu kho
Khu sơ chế
Khu nấu
Khu cung cấp
Khu rửa

 

 


 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét